Lời Giới Thiệu !

Gv Thạc Sĩ Toán – Giỏi Và Dạy Giỏi !->Cam Kết Giúp Bạn Đạt Được Mục Tiêu !

Giáo Viên, Thạc Sĩ Chuyên Toán Nguyễn Văn Quý

* Xin Liên Hệ : 0915.666.577 *

Nhận Dạy Toán Nâng Cao, Chuyên, Chọn Cấp II,III ; Ôn Thi Vào Lớp 10, Luyện Thi Đại học, Cao Đẳng, Ôn Thi Cao Học !

***

” Luôn Nỗ Lực Tối Đa Để Đem Đến Chất Lượng Giảng Dạy Tốt Nhất Cho Các Học Sinh Trong Từng Giờ Giảng. Quyết Tâm Khẳng Định Là Gv Dạy Giỏi Toán Tại Hà Nội !”

– Với năng khiếu toán học từ nhỏ, môi trường học tập thuận lợi, thi đỗ và theo học lớp chuyên toán của tỉnh từ lớp 6 đến 12, gần 15 năm liên tục được đào tạo chuyên sâu về Toán và Nghiệp vụ sư phạm; Tốt nghiệp ĐH và Thạc sĩ khoa toán tại ĐHSP I(Chuẩn bị bảo vệ Luận án Tiến sĩ)

– Từng tham gia và đạt giải ở các kì thi Toán cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi thực tế ! Chăm chỉ, cần cù, lấy nghề dạy học Toán là nghiệp chính và duy nhất. Được tiếp xúc và giảng dạy cho nhiều lớp học sinh của hầu hết các trường tại Hà Nội trong gần 10 năm qua nên có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế cho công việc, đặc biệt được tham gia giảng dạy luyện thi cho các lớp chuyên toán, luyện thi vào cấp III, luyện thi Đại Học; Hiện có nhiều tài liệu ôn thi quý, rất hữu ích cho học sinh. Kiến thức sâu, rộng; Có khả năng và kinh nghiệm dạy tốt mọi chương trình toán ! ( Kể cả toán Cao Cấp, Toán cho học viên Ôn thi Cao Học !)

– Kết quả thi tuyển sinh ĐH của các Hs năm học vừa qua (2010) do Gv trực tiếp giảng dạy gần 100% có điểm thi toán không dưới 7đ.

Năng khiếu giảng dạy cộng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế giúp tôi có thể Cam kết là nơi tuyệt đối tin tưởng cho sự lựa chọn đặt niềm tin của các Hs và các bậc Phụ huynh ! Với quyết tâm thành người Giáo viên dạy giỏi cho các học sinh !

Nhận :

1 )* Trực tiếp nhận và dạy kèm Toán cho hs, nhóm hs các lớp từ lớp 6 đến 12; hs trường chuyên, lớp chọn; Chương trình TOÁN NÂNG CAO; TOÁN CHUYÊN; Ôn thi lớp 9 vào Cấp III;CHUYÊN, CHỌN; Tạo nguồn hs Cấp II Có Năng Khiếu Toán Thi Vào Cấp III Chuyên, Ôn thi TNPTTH, Ôn thi vào Đại Học,CĐ ; Ôn thi Cao Học.

–    Dạy kỹ, dễ hiểu, dễ nhớ, phương pháp sư phạm cao, dạy sát chương trình đang học ở lớp, tận tâm lấy lại căn bản cho HS yếu và nâng cao trình độ cho HS giỏi, dạy với tinh thần trách nhiệm cao ! Có PP riêng thích hợp cho từng vấn đề Toán học và từng đối tượng người học !

2)* Giúp giải đáp miễn phí, nhiệt tình mọi thắc mắc về toán học cho học sinh, phụ huynh học sinh và các Gv trẻ mới ra trường ! (Kể cả với hs hay phụ huynh mà Gv không quen biết !).Đừng ngại, hãy liên lạc khi bạn cần vì được tranh luận hay giúp bạn về Toán là niềm hạnh phúc của tôi ! (Nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail cho tôi 24/7 ).!Chú ý khi hỏi bài bạn cần cung cấp cho Gv biết bạn đang hỏi Toán cho lớp mấy để Gv có PP phù hợp !

Đặc biệt : Để tiết kiệm tiền ĐT cho Hs,  Gv sẽ gọi lại mọi cuộc điện hỏi bài của học sinh !( Kể cả với những Hs không phải của mình !( Ngoài giờ giảng !)

3)* Giới thiệu (miễn phí ) giáo viên uy tín là đồng nghiệp đang học cao học, hoặc đang giảng dạy tại các trường PTTH, trường Đại học tại Hà Nội đảm nhận các môn học khác cho các học sinh!

4)* Nhận hợp tác với các đồng nghiệp, các Trung Tâm Luyện Thi và các Trung Tâm Gia Sư !

Nếu bạn đang cần một Gv, một gia sư dạy kèm thực sự uy tín, hiệu quả xin liên hệ :

Gv-Ths.Văn Quý – 0915.666.577 – 04.37557184

NR : Thầy Quý, Xóm 4b, Thôn Hoàng, Cổ Nhuế , Từ Liêm, Hà Nội

(Đối diện Siêu thị Metro đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, HN)

(Nhận học sinh toàn Thành Phố Hà Nội và lân cận !)

(! Có lớp mở tại nhà)

Gv có thể xuất trình đầy đủ giấy tờ, bằng cấp !

Email: vanquy_tp@yahoo.com

Web: https://nvquy.wordpress.com

Hãy lưu SĐT của tôi sẽ có lúc bạn hoặc người thân của mình cần giúp đỡ về Toán khi đó hãy gọi cho tôi ! Gv xin chân thành cảm ơn !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: